05 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn những tour du lịch hè giá rẻ

Mùa hè đến cũng là mùa bùng nổ của ngành du lịch. Ai cũng muốn chọn cho mình một địa điểm du lịch, một tour du lịch hè giá thật rẻ mà chất lượng tốt nhất. Nhưng bạn hãy cẩn trọng với từ “rẻ” bởi vì cái mọi thứ đều có giá của nó. Vậy làm sao để chọn một tour du lịch vào mùa hè này với giá thật rẻ mà lại khiến bạn hài lòng? Hãy tham khảo ngay những lưu ý sau:

1. Đọc và tìm hiểu thật kỹ về chương trình tour

Để đẩy mạnh doanh số các công ty du lịch thường tung ra những tour hè giá cực rẻ khiến du khách vô cùng “choáng ngợp”. Trước khi đặt tour bạn hãy đọc thật kỹ chương trình tham quan.  Những chỗ ghi “tự túc” tức là bạn sẽ phải tự bỏ tiền thêm cho dịch vụ đó.

Bạn cũng cần xem cẩn thận phần điều kiện kèm theo tour, tránh bị chi phí Ẩn phát sinh. Xem thêm chuẩn bị kỹ 10 điều sau khi đi du lịch tự túc bạn sẽ tiết kiệm được tiền triệu.

2. Đặt tour sớm

Các công ty du lịch thường có những ưu đãi mùa hè với giá tour rẻ cực hấp dẫn cho các khách hàng đặt sớm. Ví dụ đơn giản như: ghế ngồi đầu xe sẽ khiến bạn dễ chịu hơn rất nhiều trong suốt quá trình di chuyển, khách sạn gần trung tâm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đi lại,  voucher, quà tặng kèm theo….

Vậy nếu bạn đã có ý định làm một chuyến vi vu tìm hương vị biển, hay cảm giác lạnh lẽo mờ sương núi rừng thì hãy nhanh tay đặt ngay một tour  du lịch hè thật sớm nào! Bạn sẽ săn được giá rẻ như ý thôi!

3. Đặt tour theo nhóm

Chắc chắn rằng đi du lịch thì càng đông càng vui đúng không nào? Bên cạnh đó nếu bạn đặt tour theo nhóm cũng sẽ được các công ty ưu đãi hơn vé giá vé, cũng được ngồi gần nhau trên xe hơn. Vậy tại sao bạn không cùng “rủ rê dụ dỗ” chúng bạn thân bất cần chứng nhận cùng đi nhỉ? Alowin Travel tin rằng các bạn sẽ có  một chuyến du lịch mùa hè giá vừa rẻ mà lại vừa vui nữa!

4. Nhận tư vấn từ những người chuyên đi du lịch

Xung quanh bạn có người quen biết nào mà dường như chỉ sống để đi du lịch không? Hãy tham khảo ý kiến từ họ để biết xem nên đi du lịch ở đâu vào mùa hè này, khi nào, cần chuẩn bị những gì, đi công ty nào,….Họ sẽ có những kinh nghiệm đặt tour du lịch hè giá rẻ đáng nể đấy. 

5. Tham khảo tìm hiểu kỹ công ty du lịch

Điều này cực kỳ quan trọng. Một công ty uy tín với chương trình hợp lý sẽ thể hiện rất rõ chương trình tour, điều kiện tour, các khoản phụ thu, các khoản mà tour đã bao gồm hoặc không bao gồm. Nếu bạn đã có công ty quen thì cứ book để đảm bảo an toàn, nếu bạn muốn cảm nhận một dịch vụ khác đi thì có thể tìm một công ty mới nào đó nhưng hãy tham khảo thật kỹ nhé! 

Điều cuối cùng để chuyến tham quan của bạn giá vừa rẻ vừa hài lòng đó chính là bạn cần nhớ: TIỀN NÀO  CỦA ĐÓ. Chỉ có SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG bạn nhé.

Alowin Travel chúc bạn có những chuyến đi tràn ngập tiếng cười.

 

 

Prev

Chuẩn bị kỹ 10 điều sau khi đi du lịch tự túc bạn sẽ tiết kiệm được tiền triệu

Next

10 lợi ích tuyệt vời của việc đi du lịch nước ngoài