DU LỊCH KHẮP NƠI

Cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức bổ ích và các mẹo nhỏ khi đi du lịch tại khắp mọi nơi trên thế giới

Sống ảo với công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh ngay tại Việt Nam

31-10-2018
Bạn sẽ không cần có visa xuất ngoại để được check in sống ảo cùng 7 kỳ quan thế giới nữa bởi vì cách Sài Gòn hơn 30 km đã xuất hiện một khuôn viên cực đẹp 7 kỳ quan Cát Tường Phú SInh thu nhỏ giống đến 99% so với phiên bản gốc. Hướng dẫn chi tiết sống ảo tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh.

Giá vé tham quan toàn quốc 2019 (cập nhật thường xuyên)

12-03-2019
Chắc chắn rằng khi đi du lịch điều Bạn luôn quan là giá vé các điểm tham quan bao nhiêu tiền. Hãy cùng Alowin Travel cập nhật giá vé mới nhất các điểm tham quan toàn quốc năm 2019 nhé.

Top 20+ các địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

15-03-2019
Đà Lạt từ xưa đến nay vốn dĩ luôn là một địa điểm thu hút khách du lịch bởi sự huyền ảo nên thơ với cái tiết trời se lạnh quanh năm. Nếu có 01 lần đặt chân đến đây bạn hãy nhanh chân check in ngay các địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn nên đi khi ở Đà Lạt.

10 món đồ bắt buộc cần phải chuẩn bị đầy đủ khi đi du lịch biển

02-05-2019
Dù bạn lựa chọn đi du lịch theo cách tự túc hoặc đặt tour từ các đơn vị lữ hành thì việc chuẩn bị hành lí đầy đủ cho chuyến đi du lịch biển luôn thật sự quan trọng. Bạn không nên để thiếu vật dụng nào vì như vậy sẽ làm chuyến đi kém vui đấy. Cùng xem 10 món đồ mà bạn bắt buộc cần phải chuẩn bị đầy đủ khi đi du lịch biển sau nhé.

9 món đồ thật sự cần phải mang theo khi đi du lịch nước ngoài

03-05-2019
Khi ra nước ngoài đến với vùng đất lạ lẫm, những dân tộc khác màu da, tiếng nói… sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Bài viết nhỏ này sẽ mách bạn 9 món đồ mà bạn thật sự cần phải đem theo khi đi du lịch nước ngoài. Hãy cùng tham khảo và chuẩn bị đầy đủ nhé. Alowin Travel cam kết bạn sẽ có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các món đồ này khi đi du lịch nước ngoài