DU LỊCH KHẮP NƠI

Cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức bổ ích và các mẹo nhỏ khi đi du lịch tại khắp mọi nơi trên thế giới

10 lợi ích tuyệt vời của việc đi du lịch nước ngoài

12-06-2019
Rất nhiều điều thú vị người ta sẽ có được từ việc đi đây đó khám phá những nơi khác nhau như: có được những người bạn mới, những trải nghiệm mới và những câu chuyện mới. Khi bạn bắt đầu khám phá những địa điểm mới, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những người sống ở đó, bao gồm cả văn hóa, lịch sử và cuộc sống hằng ngày của họ. Các nghiên cứu cho thấy đi du lịch nước ngoài có thể cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng cường khả năng sáng tạo của bạn. Do đó, bạn cần dành ít nhất một năm một lần để đi du lịch đâu đó và tránh xa công việc hàng ngày, văn phòng, lịch trình bận rộn cũng như áp lực cuộc sống hằng ngày. Bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến một thành phố mới với để cuộc sống mang đến cho bạn nhiều cơ hội.

05 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn những tour du lịch hè giá rẻ

08-05-2019
Mùa hè đến cũng là mùa bùng nổ của ngành du lịch. Làm sao để chọn một tour du lịch vào mùa hè này với giá thật rẻ mà lại khiến bạn hài lòng? Hãy cùng Alowin Travel tham khảo ngay những lưu ý quan trọng sau để chuyến đi của bạn thêm phần thú vị ý nghĩa nhé

Chuẩn bị kỹ 10 điều sau khi đi du lịch tự túc bạn sẽ tiết kiệm được tiền triệu

07-05-2019
Bạn là người đam mê di chuyển, luôn thích khám phá những vùng đất mới lạ phong cảnh tuyệt sắc? Bạn muốn làm ngay và luôn một chuyến du lịch tự túc nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trong chuyến du lịch tự túc của mình? Hãy đọc và xách balo lên mà đi ngay thôi nào!

9 điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý trong lịch trình du lịch mà bạn không được bỏ qua

06-05-2019
Bạn thấy một tour tham quan có một chương trình du lịch "cực kỳ ưng cái bụng" nhưng vẫn còn phân vân không biết có nên book tour ngay và luôn không? Vậy hãy tham khảo ngay 9 điều quan trọng cần lưu ý trong lịch trình du lịch mà bạn không được bỏ qua sau đây và chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời.

05 cách xếp đồ đạc quần áo vào vali du lịch cực gọn mà bạn có thể chưa biết

06-05-2019
Có phải bạn sắp đi du lịch xa và muốn mang thật nhiều những bộ cánh mỹ miều để có thể tha hồ bung lụa trước máy ảnh? Có phải bạn có quá nhiều quần áo mà không biết cách nào sắp xếp những bộ đồ vào vali cho cực kỳ gọn gàng?Alowin Travel hướng dẫn bạn 05 cách xếp đồ đạc quần áo vào vali du lịch cực gọn mà rất có thể bạn chưa biết!