Cam kết chất lượng dịch vụ tại Alowin Travel

Alowin Travel cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng

Với đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Alowin Travel cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch chất lượng tốt.

Alowin Travel luôn cam kết:

Cung cấp cho Bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Luôn đảm bảo chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe.... như đã chào hàng.

Luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Luôn luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Trong quá  trình đặt tour Quý khách có những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu kỹ càng những tuyến điểm Quý khách muốn thăm quan, những điểm mất phí tại những tuyến điểm đó.

Vị trí khách sạn, nhà hàng ở đâu tốt nhất.

Phương tiện di chuyển tốt nhất phù hợp với Quý khách.

Những chi phí cấu thành sản phẩm dịch vụ đó.

Phần “Dịch vụ bao gồm”: Đầy đủ các loại dịch vụ như khách sạn, bữa ăn, vận chuyển, hướng dẫn viên, phí visa, hộ chiếu, vé thăm quan, bảo hiểm cho các tuyến điểm đó.

Phần dịch vụ không bao gồm: Không có nhiều phụ phí trong chương trình.

Alowin Travel KHÔNG cạnh tranh về GIÁ để giảm CHẤT LƯỢNG dịch vụ, Alowin Travel luôn đưa ra SẢN PHẨM TỐT NHẤT với giá cả phù hợp nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động của Alowin Travel: Để 1 khách hàng sử dụng dịch vụ 1000 lần chứ không để 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ 1 lần.

Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Chúc Quý khách có những chuyến đi lý thú cùng Alowin Travel